Saturday, 20/04/2024 - 17:04|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT TRẦN THỊ TÂM (31/8/2001)

HƯỚNG DẪN XEM ĐIỂM HỌC TẬP QUA MẠNG

Quý bậc phụ huynh thân mến!

Để giúp phụ huynh kịp thời nắm bắt thông tin về học tập của học sinh, qua đó có biện pháp quản lý, giáo dục, động viên tinh thần học tập của con em. Từ năm học 2010-2011 Trường THPT Trần Thị Tâm tiến hành nhập điểm lên website của trường (thpt-tranthitam-quangtri.edu.vn) theo tiến độ kiểm tra và chấm điểm hàng tháng (mổi tháng GV nhập 1 lần, học kì I tiến hành nhập từ tháng 10 và học kì II tiến hành nhập từ tháng 02). Để phụ huynh thuận tiện trong việc xem điểm của học sinh, nhà trường hướng dẫn cách xem điểm như sau:

* Bước 1. Kích chuột vào mục QUẢN LÝ HỌC TẬP trên thanh Menu dọc bên trái, phía dưới của trang web:

Hoặc kích chuột vào mục Quản lý học tập tại thanh Menu ngang phía trên cùng:

Trang chủ | Tin tức - sự kiện | Quản lý học tập | Văn bản|Tin từ các báo |Liên hệ

* Bước 2: Kích chuột vào mục Xem điểm học tập ở hộp thoại dưới đây:

Giáo viên

Nhập điểm

Phụ huynh- học sinh

Xem điểm học tập

* Bước 3: Chọn Khối, đến chọn lớp rồi bấm xem

Trường: Khối: Lớp:

* Bước 4: Bấm vào tên của học sinh  sẽ xuất hiện dãy số tên truy cập, sau đó nhập mật khẩu 123, rồi bấm Đăng nhập