Wednesday, 19/01/2022 - 07:40|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO

Về việc học sinh trở lại trường sau thời gian nghĩ học

để ứng phó với dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Công văn số 734/UBND-VX ngày 28/02/2020 của UBND tỉnh Quảng Trị và Công văn số 286/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 28/02/2020 của Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghĩ học để ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Trường THPT Trần Thị Tâm thông báo đến học sinh và PHHS một số nội dung sau:

1. Học sinh trở lại trường học tập từ ngày 03/3/2020.

- Ngày 03/3/2020 là ngày Thứ 3, nhưng nhà trường bố trí học Thời khóa biểu ngày Thứ 2 để GVCN tổ chức sinh hoạt lớp. Riêng lớp 11B2 và 11B6 học Nghề bình thường theo theo Thời khóa biểu ngày thứ 3.

- Từ ngày 03/3/2020 nhà trường tạm hoãn học thêm, chờ tình hình dịch bệnh ổn định nhà trường sẽ thông báo lịch học thêm trở lại.

2. Nhà trường không bắt buộc học sinh phải đeo khẩu trang khi học tập, sinh hoạt tại trường. Để đảm bảo phòng ngừa dịch bệnh và nâng cao sức khỏe, nhà trường khuyến khích học sinh đeo khẩu trang khi đến trường và trong thời gian học tập, sinh hoạt tại trường.

3. Học sinh tự kiểm tra sức khỏe bản thân, Phụ huynh kiểm tra sức khỏe con em mình trước khi đến trường. Nếu phát hiện học sinh có biểu hiện Sốt, ho, khó thở thì chủ động nghĩ học ở nhà để theo dõi sức khỏe đồng thời Phụ huynh học sinh xin phép nghĩ học với GVCN lớp.

Trong thời gian nghĩ học ở nhà, học sinh chủ động tự học đồng thời tham khảo các tài liệu trên Webside của trường, đăng nhập vào các phần mềm để học tập theo hướng dẫn của GVBM và GVCN.

Trên đây là thông báo của nhà trường về lịch học sinh trở lại trường và một số nội dung liên quan đến học tập, phòng dịch của học sinh. Đề nghị học sinh thực hiện tốt, Phụ huynh học sinh quan tâm, phối hợp với nhà trường để thực hiện tốt công tác quản lí học tập của học sinh.

Hiệu trưởng Lê Phước Chính


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết