Wednesday, 19/01/2022 - 09:17|

Công đoàn viên trường THPT Trần Thị Tâm ra quân làm sạch đẹp lại khuôn viên trường

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn năm học 2019-2020 ngày 13/10/2019 toàn bộ công đoàn viên trường THPT Trần Thị Tâm đã ra quân làm sạch, đẹp lại khuôn viên trường. Chỉ sau một buổi chiều lao động hăng say, tích cực khuôn viên trường đã dần khoáng đãng, sạch sẽ, bảng tin khoác trên mình tấm áo mới trông thật tuyệt. Tinh thần lao động hăng say đó lại thật có ý nghĩa khi một đoàn viên nam phát biểu * Đây là công trình nam công chúng tôi dành tặng cho các cô nhân dịp lễ 20/ 10* .

Một hoạt động đầy ý nghĩa và tinh thần trách nhiệm. Cảm ơn tất cả mọi người. Sau đây tôi xin chia sẻ một số hình ảnh đầy thú vị trong buổi lao động đó.