Wednesday, 19/01/2022 - 09:28|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CĐGV KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nằm trong kế hoạch hoạt động của Chi đoàn giáo viên năm học 2021-2022. Sáng ngày 21/12/2021, được sự đồng ý của Chi bộ, BGH trường THPT Trần Thị Tâm, đại diện BGH, các đồng chí trong CĐGV cùng một số HS đại diện các Chi đoàn đã đến thăm phòng truyền thống của Nhà trường và đến chăm sóc, thắp hương tại nhà tưởng niệm Liệt sĩ Trần Thị Tâm tại xã Hải Quế. Đây là hoạt động thường niên và là một trong những hoạt động trọng điểm của CĐGV. Qua đây các đồng chí có dịp cùng nhau ôn lại một chặng đường lịch sử, thêm biết ơn và trân quý những gì mà thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh. Đặc biệt, với ngôi trường mang tên nữ Anh hùng liệt sĩ Trần Thị Tâm thì điều này lại càng thêm ý nghĩa.

Tuy nhiên, rất đáng tiếc vì tình hình dịch Covid còn phức tạp nên CĐGV không có điều kiện đến viếng thăm các địa điểm như phần mộ, đài tưởng niệm…của chị tại xã Hải Khê. Hoạt động viếng thăm đã được tổ chức trong không khí trang trọng và để lại nhiều dư âm.

Nhân ngày Thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam, Đoàn trường THPT Trần Thị Tâm xin thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc đến những anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập dân tộc, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các Cán bộ, chiến sĩ đã và đang công tác trong Quân đội.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết