Wednesday, 19/01/2022 - 08:48|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN THỊ TÂM LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2021-2022

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN THỊ TÂM LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2021-2022
      Được sự cho phép của BTV Huyện đoàn, Chi bộ nhà trường, chiều ngày 09/10/2021, Đoàn trường THPT Trần Thị Tâm đã tổ chức thành công đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Thị Tâm nhiệm kì 2021-2022. 
      Đến dự với đại hội về phía huyện Đoàn có đồng chí Lê Văn Phong, huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Hải Lăng và các đồng chí trong BCH huyện Đoàn. 
      Về phía hội phụ huynh có bác Võ Thiện, đại diện BTT Hội CMHS. Về phía nhà trường có đồng chí Đ/c Võ Văn Nhân: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Như Hùng: Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí trong cấp ủy Đảng. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hạnh – CT Công đoàn cùng đại diện của các Chi đoàn cũng có mặt đông đủ. 
      Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình, thông qua bản Báo cáo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020-2001, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2021-2022. Bên cạnh đó, đại hội cũng ghi nhận các tham luận chất lượng đến từ đại diện các Chi đoàn.

      Đặc biệt, đại hội được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo rất sâu sát của đồng chí Lê Văn Phong, huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Hải Lăng và đồng chí Võ Văn Nhân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường THPT Trần Thị Tâm trong nhiệm kỳ tiếp theo. 

 


   

      Trong nhiệm kỳ vừa qua Đoàn trường THPT Trần Thị Tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và cũng vinh dự nhận được bằng khen của TW Đoàn, các tập thể và cá nhân cũng có nhiều đóng góp tích cực và nhận được bằng khen của Tỉnh đoàn, giấy khen của Huyện đoàn, đây là một niềm vinh dự và cũng là động lực to lớn để Đoàn trường cố gắng phát huy đạt nhiều thành tích trong nhiệm kỳ sắp tới.
      Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Trần Thị Tâm, nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 15 đồng chí trong đó có 5 đồng chí là giáo viên và 10 đồng chí là học sinh. Với hình thức bầu tín nhiệm trực tiếp tại Đại hội đồng chí Lê Mậu Thành - CĐGV đã trúng cử chức vụ Bí thư Đoàn trường.
      Tại phiên họp thứ nhất BCH cũng đã bầu ra BTV Đoàn trường gồm 4 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Xuân Uyên - CĐGV đã trúng cử chức vụ phó Bí thư Đoàn trường.
      Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường THPT Trần Thị Tâm, quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.
         Một số hình ảnh trong buổi đại hội:


                                BTV Đoàn trường


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết