Wednesday, 19/01/2022 - 08:22|

Chi đoàn giáo viên trường THPT Trần Thị Tâm trao quà động viên các lực lượng làm việc tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19

Nằm trong kế hoạch hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong năm học 2021-2022. Chiều ngày 17/12/2021, được sự đồng ý của Chi bộ, BGH trường THPT Trần Thị Tâm, đại diện của chi đoàn giáo viên nhà trường đã đến thăm, tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa y tế để phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Hải Khê, huyện Hải Lăng. Đây cũng là xã có khá nhiều học sinh của nhà trường hiện đang sinh sống.

Tại các điểm chốt, chi đoàn giáo viên nhà trường đã động viên, đồng thời mong muốn lực lượng các chốt quan tâm đến sức khỏe, tiếp tục nêu cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, chi đoàn giáo viên của nhà trường đã tặng các chốt kiểm soát một số nhu yếu phẩm thuận tiện cho việc sinh hoạt nhằm chia sẻ khó khăn và động viên lực lượng làm nhiệm vụ./.

BCH CĐGV